Có hay không nên thiết kế nội thất tầng tum đẹp

5 (100%) 1 vote

Trong những năm gần đây, tầng tum được nhiều gia đình đánh giá cao. Thiết kế nội thất tầng tum đã thổi một làn gió mới vào xu hướng thiết kế nhà ở một cách ấn tượng. Mang đến không gian sống tiện nghi lại tạo ra cảm giác mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt tầng tum đóng vai trò không thể thiếu giúp căn hộ trở thẩm mỹ và tiện nghi hơn.

Không gian bếp ăn của tầng tum

Tầng tum là gì?

Tum là phần che chắn của cầu thang, phần tầng trên cùng của ngôi nhà. Mục đích của việc sử dụng tầng tum là tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Có thể kết hợp thêm 1 phòng ngủ hoặc các phòng không sử dụng cho sinh hoạt như phòng thờ, bếp ăn,… vừa giúp tiết kiệm tối đa chi phí thi công. Đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa là giải pháp tối ưu giúp chống nóng cho căn nhà vô cùng hiệu quả.

Bếp ăn đầy đủ tiện nghi
Không gian sinh hoạt chung cho các thành viên gia đình trên tầng tum
Bài trí nội thất hợp lí, tiết kiệm không gian

Điều đặc biệt của mẫu thiết kế này chính là khoảng không gian trên tầng tum được chúng tôi tận dụng để làm phòng sinh hoạt chung kết hợp với không gian nấu ăn. Tất cả đều được bố trí khá hài hòa, tạo nên được sự gắn kết và hợp lí cho tổng thể ngôi nhà. Đồng thời giải quyết vấn đề về độ thông thoáng, ánh sáng tự nhiên, gió và sự lưu thông của không khí cho căn hộ.

Nhà tắm đầy tủ tiện nghi
Bồn tắm thiết kế sang trọng
Nhà tắm đẹp, nội thất sang trọng
Không gian bếp ăn rộng rãi, thông thoáng
Thiết kế hiện đại, đẹp lạ lùng

Mẫu thiết kế tầng tum trên đây là một mẫu thiết kế khá độc đáo và mới lạ. Thiết kế nội thất tầng tum của mỗi ngôi nhà là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi tầng tum sẽ tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí thi công cho ngôi nhà bạn.

 

Xem thêm: https://kientrucnghieng.vn/tin-tuc/thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tai-tang-tret-nha-lo-pho/

 

Liên hệ: Kiến Trúc Nghiêng

Hotline: 0764267777

Địa chỉ: Số 3, 316 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

Website: https://kientrucnghieng.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ