Thiết kế 3D nội thất shop thời trang nam thu hút khách

5 (100%) 2 votes

Thiết kế nội thất shop thời trang là giai đoạn chuẩn bị không thể thiếu cho chủ shop thời trang. Để có được một showroom đẹp không phải là công việc đơn giản. Kiến Trúc Nghiêng sẽ giúp bạn thực hiện được ý tưởng kinh doanh của mình. Với những kinh nghiệm về thiết kế shop thời trang chuyên nghiệp nhiều năm.

Thiết kế nội thất shop thời trang nam

Với những thiết kế nội thất shop thời trang nam đẹp thì shop của bạn giống như đang được khoác lên một chiếc áo choàng lộng lẫy. Tùy đối tượng khách hàng và đặc thù sản phẩm của doanh nghiệp mà ta cho xu hướng thiết kế sao cho hợp lý. Đây là mẫu thiết kế nội thất shop thời trang nam, hướng đến khách hàng tuổi teen. Vì vậy Kiến Trúc Nghiêng đã lựa chọn phong cách hiện đại cho thiết kế này.

Nội thất shop quần áo nam đẹp, tinh tế

Thiết kế nội thất shop thời trang độc lạ

Thiết kế nội thất shop thời trang nam thì việc thiết kế này cũng mang dáng dấp nam tính. Đồ nội thất đơn giản, bắt mắt sẽ giúp chủ shop nâng tầm thương hiệu và thu hút khách hàng.

Phong cách thiết kế độc đáo

Gía treo quần áo, kệ trưng bày giày và phụ kiện được bài trí tiện lợi cho khách hàng chọn lựa. Phong cách thiết kế độc lạ thu hút khách hàng.

Không gian shop đẹp mắt

Quầy thanh toán được đặt thuận lợi ngay cửa ra vào. Vị trí tốt nhất để quan sát tổng thể không gian bày hàng. Bài trí sản phẩm sao cho logic hợp lý tạo sự thuận tiện cho khách xem hàng. Việc sắp xếp logic, không gian dễ chịu hài hòa từ thiết kế sáng tạo. Điều này sẽ giúp khách hàng lưu lại shop lâu hơn và mua nhiều sản phẩm hơn.

Không gian tổng thể của shop

Chi tiết thiết kế nội thất shop thời trang rõ ràng , không gian thoáng đãng tạo sự thoải mái cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng đã đóng góp được phần thành công trong kinh doanh của quý khách.

 

Xem thêm: https://kientrucnghieng.vn/thiet-ke-noi-that-van-phong/thiet-ke-xay-dung-van-phong-ket-hop-san-xuat/

 

Liên hệ: Kiến Trúc Nghiêng

Hotline: 0764267777

Địa chỉ: Số 3, 316 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

Website: https://kientrucnghieng.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ