Thiết kế nội thất biệt thự đẳng cấp khác biệt

5 (100%) 1 vote

Thiết kế nội thất biệt thự là việc bài trí, sắp xếp nội thất trong căn biệt thự với mục đích tạo một không gian mở, thoáng đãng nhưng vẫn hài hòa. Trong mẫu thiết kế này mang phong cách tân cổ điển thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ. Việc thiết kế nội thất biệt thự đảm bảo công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình, đồng thời thể hiện phong cách đẳng cấp khác biệt.

Nội thất cao cấp, sang trọng

Thiết kế nội thất biệt thự – phòng khách

Phòng khách biệt thự luôn chiếm một khoảng diện tích vừa đủ cho sinh hoạt gia đình, không gian thanh lịch sang trọng đi kèm với những đồ vật trang trí tinh tế.

Phong cách tân cổ điển sang trọng

Trong thiết kế biệt thự, việc thiết kế nội thất phải được chú trọng. Nếu thiết kế kiến trúc biệt thự là bộ mặt của căn biệt thự thì việc thiết kế nội thất biệt thự chính là tạo nên linh hồn cho căn biệt thự của bạn.

Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển này thể hiện trên bộ sofa, kệ ti vi, đèn chùm, kệ sách và được kết hợp với những chi tiết phào chỉ trên tường nhằm tạo ra không gian ấm cúng mà tĩnh lặng, thư thái mà nhẹ nhàng.

Các đường nét tinh tế , sang trọng

Khi chọn đồ nội thất cần có sự đồng nhất màu sắc, ánh sáng và chất liệu đồ nội thất. Cần tạo một không gian tổng thể giữa nội thất và kiến trúc sao cho hài hòa, nổi bật. Với biệt thự nhằm thể hiện đẳng cấp của gia chủ sẽ chọn những đồ nội thất có chất liệu cao cấp.

Nội thất sang trọng

Thiết kế nội thất biệt thự – phòng thờ

Nội thất phòng thờ

Thiết kế nội thất phòng thờ trong căn biệt thự đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế. Bởi phòng thờ trong mỗi gia đình phòng thờ là nơi tôn kính mang ý nghĩa tâm linh.Khi thiết kế, sắp đặt không gian thờ cúng cần phải thoáng, bàn thờ cần bố trí cân đối, độ cao thích hợp vừa phải tạo được sự tôn nghiêm.

Không gian phòng thờ mang lại vẻ tôn kính, trang nghiêm

Thiết kế nội thất biệt thự – phòng bếp

Thiết kế nội thất biệt thự phòng bếp cần phải có sự đồng nhất về chất liệu sử dụng.

Nội thất phòng bếp cao cấp
Sử dụng đồ nội thất chất liệu cao cấp
Không gian bếp đầy đủ nội thất, tiện nghi, sang trọng
Tủ bếp sử dụng chất liệu cao cấp, sang trọng
Không gian khác trong căn biệt thự sang trọng
Nội thất được chủ nhân sử dụng chất liệu cao cấp

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ