Thiết kế nội thất chung cư sáng tạo – KTN04

5 (100%) 1 vote

Phần lớn các gia đình ở thành phố hiện nay sống ở chung cư. Việc thay đổi kiến trúc bên ngoài như màu sơn, kết cấu là điều không thể. Chính vì vậy thiết kế nội thất chung cư sáng tạo là điều bạn cần nhắm đến để tạo nét khác biệt, độc đáo cho ngôi nhà.

Phòng ngủ thiết kế sang trọng

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư sáng tạo

Để có một không gian độc đáo, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống, phòng ngủ là khu vực được ưu tiên sáng tạo hàng đầu trong thiết kế. Việc thiết kế nội thất phòng ngủ đề cao tính sáng tạo nhưng vẫn giữ được công năng chính của nó – là khu nơi nghỉ ngơi sau một ngày vất vả.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Nội thất sang trọng, tinh tế

Những ý tưởng sáng tạo được nhiều gia đình áp dụng như: sáng tạo kiến trúc giường ngủ, thu gọn tủ quần áo, kết hợp giường ngủ với giá sách, thiết kế cửa sổ sáng tạo. Ngoài ra, thiết kế phòng ngủ cũng cần phù hợp với tính cách và sở thích của chủ nhân căn phòng mới đạt được hiệu quả cao nhất.

tủ đồ thiết kế thông minh, tiện lợi và sang trọng
Tủ đồ đẹp

Thiết kế phòng khách sáng tạo

Khác với phòng ngủ, phòng khách là khu vực chung của gia đình, là nơi tiếp khách. Ngoài việc thể hiện cá tính của chủ sở hữu, phòng khách vẫn cần giữ được yếu tố sang trọng, đơn giản, không gian thoáng đãng, có nhiều ánh sáng.

Thiết kế hiện đại
Nội thất tạo nên tâm hồn cho ngôi nhà

Các yếu tố nội thất như màu sắc tường nhà, bàn ghế, rèm cửa được thiết kế khéo léo sẽ khẳng định được cá tính, sở thích của người chủ. Tất cả những yếu tố này phụ thuộc vào ý tưởng sáng tạo của kiến trúc sư.

Một số gợi ý về màu sắc

Màu sơn tường cũng thể hiện phong cách, sở thích của chủ ngôi nhà. Một số gợi ý màu sắc mang phong cách châu Âu như: màu trắng, màu xám sữa, màu nâu be, vàng kim. Đây là những tông màu trung tính dễ kết hợp với đồ nội thất bên trong ngôi nhà.

Màu sắc trẻ trung trong thiết kế
Ưu tiên ánh sáng tự nhiên trong phòng
Nhà tắm sang trọng
Nội thất nhà tắm đầy đủ tiện nghi
Thiết kế giường tầng tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian

Nếu phòng khách của bạn nằm ở hướng có nhiều ánh sáng mặt trời bạn nên chọn màu sơn tường sáng như màu trắng, xanh để tạo cảm giác dễ chịu vào mùa hè.

 

Xem thêm: https://kientrucnghieng.vn/all-thiet-ke/se-ra-sao-neu-chon-phong-cach-hien-dai-cho-thiet-ke-noi-that-chung-cu/ 

Sẽ ra sao nếu chọn phong cách hiện đại cho thiết kế nội thất chung cư

 

Liên hệ: Kiến Trúc Nghiêng

Hotline: 0764267777

Địa chỉ: Số 3, 316 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

Website: https://kientrucnghieng.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ