Thiết kế nội thất phòng ngủ tại tầng trệt nhà lô phố

5 (100%) 1 vote

Thiết kế nội thất phòng ngủ tại tầng trệt nhà lô phố là khoảng không gian cần thiết cho ngôi nhà bạn. Với phong cách hiện đại giúp cho tầng trệt của ngôi nhà tiện lợi, tiết kiệm không gian.

Không gian tầng trệt của ngôi nhà

Thiết kế nội thất nhà phố cho không gian chung

 Thiết kế nội thất tầng trệt, không gian chung cho cả gia đình. Kiến Trúc Nghiêng đã bày trí cho khoảng không gian này thông thoáng và tiết kiệm diện tích. Sử dụng gam màu trung tính là đặc điểm của phong cách hiện đại giúp căn phòng trẻ trung và gần gũi ánh sáng tự nhiên.

Tầng trệt rộng rãi, thiết kế với gam màu trẻ trung

Thiết kế nội thất phòng ngủ tại tầng trệt

Phòng ngủ tại tầng trệt

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ có thể dùng gam màu khác biệt với các không gian khác trong nhà. Tuy nhiên màu sắc phổ biến trong nhà phố hiện nay thường là gam màu trung tính hoặc màu nhạt nên các thành viên trong gia đình thường sử dụng màu đồng nhất cho thiết nội thất chung và riêng,trừ phòng dành cho trẻ con.

Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, tiết kiệm diện tích

Những món đồ trong không gian căn phòng chật chội nên có những sự lựa chọn hoàn hảo và tinh tế nhất, bởi chúng không những mang đến cho căn phòng được đầy đủ tiện nghi mà còn mang đến cho người dùng những sự hài lòng và thuận tiện nhất, nếu khách hàng đang khó khăn trong việc lựa chọn những món đồ nội thất thì chắc chắn kiểu thiết kế phòng ngủ của Kiến Trúc Nghiêng sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng.

Phòng tắm hiện đại

Với thiết kế độc đáo, phòng ngủ tại tầng trệt của nhà lô phố  được thiết kế theo gam màu nhã nhặn, gam màu tạo nên một không gian căn phòng ngủ ấm cúng và tiện nghi, bên cạnh đó chúng cũng không hề tốn nhiều diện tích cũng như gia chủ dễ dàng có được một căn phòng hài hòa và có điểm nhấn nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ