Thiết kế nội thất Spa đẹp chuyên nghiệp, giá rẻ

5 (100%) 1 vote

Dịch vụ Spa làm đẹp dần trở thành một ngành kinh doanh hot. Để Spa nắm bắt được nhu cầu thực tế,thu hút được khách hàng thì không phải ai cũng làm được. Việc thiết kế nội thất Spa đẹp là yếu tố quan trọng quyết định thương hiệu của bạn.

Trang trí nội thất Spa đẹp

Thiết kế nội thất Spa đẹp, chuyên nghiệp là một thế mạnh của Kiến Trúc Nghiêng. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, bố trí, phân chia công năng sử dụng. Nét đặc biệt trong các sản phẩm thiết kế của chúng tôi là sự độc đáo trong trang trí, các thiết bị phù hợp cho các spa hiện đại.

Bài trí các vật dụng giúp không gian thông thoáng, tiện lợi

Chúng tôi đặt mình vào vị trí của các khách hàng, với những nghiên cứu thực tế dưới con mắt của một chuyên gia, để đưa ra những giải pháp thiết kế tối ưu nhất, mang lại hiệu quả thực sự trong kinh doanh Spa.

Không gian Spa hiện đại

Thiết kế nội thất Spa đẹp một cách thu hút, giúp Spa hoạt động hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng hơn cả sự mong đợi

Nội thất cao cấp, đẹp lung linh

Thiết kế nội thất Spa đẹp không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Vì vậy mà chủ đầu tư của các spa sẽ cần đến một chuyên gia trong công việc này hoặc một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những kiểu dáng thiết kế spa mới nhất , kiểu dáng thiết kế tiệm nail mới nhất

Chúng tôi nhận thiết kế theo đơn giá là 110.000vnđ/1m² .

Đầy đủ hồ sơ bao gồm : Bản vẽ công năng hoạt động , bản vẽ phối cảnh 3D , bản bổ chi tiết nội thất , bản bổ chi tiết điện nước , bản dự toán hạng mức đầu tư .

Vui lòng liên hệ : 0764267777 để được tư vấn.

Xem thêm: https://kientrucnghieng.vn/tin-tuc/thiet-ke-noi-that-spa-tiem-nail-o-my-tong-trang/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ