Xu hướng thiết kế nội thất tân cổ điển – hiện đại 2019

5 (100%) 1 vote

Cùng với sự phổ biến của phong cách và sự lên ngôi của thiết kế tân cổ điển những gam màu trung tính. Với gam màu trắng huyền thoại không bao giờ cũ thì xu hướng thiết kế nội thất tân cổ điển – hiện đại năm 2019 được dự đoán sẽ là xu hướng thiết kế nội thất nổi bật trong năm 2019.

Nội thất phòng khách sang trọng

Phong cách thiết kế tân cổ điển

Không xa hoa, cầu kỳ và rườm ra như phong cách thiết kế cổ điển. Phong cách tân cổ chính là sự kế thừa những vẻ đẹp hoàn mỹ của phong cách cổ điển kết hợp với sự phóng khoáng của phong cách hiện đại. Nó mang đến vẻ đẹp trang nhã và tinh tế nhất. Những dấu ấn nhẹ nhàng trên mặt phẳng của tường, trần và các đường cong hoàn mỹ của nội thất.

Nội thất phong cách tân cổ điển tinh tế
Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Và cùng với sự lên ngôi của gam màu trắng trong thiết kế nội thất năm 2019 thì xu hướng thiết kế nội thất tân cổ điển – hiện đại sơn trắng giúp mang đến sự thoải mái, thư thái và dễ chịu thì lại càng chiếm được nhiều cảm tình từ các chủ đầu tư. Đây chính là gam màu giúp tâm trí con người thoải mái hơn. Cũng như gắn kết tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

Phong cách thiết kế nội thất nổi bật 2019
Nội thất cao cấp
Không gian thoáng đãng, sang trọng
Nội thất hài hòa
Ánh sáng tự nhiên trong căn phòng
Chi tiết không cầu kì rườm rà

Như vậy xu hướng thiết kế nội thất tân cổ điển – hiện đại này không làm cho người ta choáng ngợp ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nó khiến cho bạn có thể từ từ cảm nhận được sự hài hòa giữa tất cả các chi tiết. Và giúp mang đến một không gian sang trọng đầy trang nhã và tinh tế.

 

Xem thêmhttps://kientrucnghieng.vn/tin-tuc/thiet-ke-noi-that-chung-cu-nhu-the-nao-thi-dep/

 

Liên hệ: Kiến Trúc Nghiêng

Hotline: 0764267777

Địa chỉ: Số 3, 316 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

Website: https://kientrucnghieng.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ