Dịch vụ trăm sóc khách hàng của Kiến Trúc Nghiêng

Là một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu trên thị trường Việt Nam, với lối thiết kế theo hướng hiện đại thông minh. NGHIENG Arc không chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, chất lượng cao mà còn có dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Tư vấn nhiệt tình, hữu ích

Khi đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể, kĩ lưỡng nhằm chọn ra được những sản phẩm phù hợp nhất với tài chính và phong cách thiết kế của gia đình bạn.

NGHIENG Arc đưa ra những lời khuyên hữu ích trong việc chọn lối thiết kế, sản phẩm thích hợp. Với cái “tâm” của người hoàn thành giấc mơ cho bạn. Chúng tôi cam kết mang lại những gì tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn.

Bạn sẽ không cần lo lắng trong việc suy nghĩ hay đắn đo về cách thiết kế nội thất sao cho hoàn mỹ nhất. Bởi mọi thứ cứ để NGHIENG Arc lo, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý trong các lối thiết kế phong phú, phù hợp với không gian, nhu cầu và mục đích của bạn. Việc của bạn chỉ cần lực chọn mẫu thiết kế mình thích, còn mọi việc hãy để chúng tôi.

Đội ngũ kinh doanh sẽ dựa theo mức mà chủ đầu tư đưa ra để tư vấn cho chủ đầu tư những mẫu thiết kế, và màu sắc, chất liệu phù hợp nhất. Do đó bạn không cần phải lo lắng mẫu thiết kế vượt quá khả năng tài chính của bạn.

Bạn đang lo lắng vì chất lượng dịch vụ ư?

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Công ty có rất nhiều ưu đãi, các mức giá được tối ưu nhất cho khách hàng. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn không phải lo lắng về mức giá hay bất kì vấn đề gì. Bởi chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những gì tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Bộ phận tư vấn sẽ liên tục cập nhập và tư vấn cho bạn về những ưu đãi tại công ty. Để bạn không bỏ lỡ bất kì điều gì tốt nhất mà công ty chúng tôi dành cho bạn.

Nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng ,cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành xây dựng ở Việt nam. NGHIENG Arc sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và tư vấn chăm sóc khách hàng bằng cái tâm của mình.