Thiết kế nội thất tại chung cư An Bình theo phong cách hiện đại của Kiến Trúc Nghiêng

5 (100%) 2 votes

Nói đến thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại thì không ai là không biết đến phong cách hiện đại hãy cùng Kiến Trúc Nghiêng khám phá những nét đẹp trong thiết kế hiện đại .

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp theo phong cách hiện đại đơn giản

Thiết kế đầu tiên kể đến là không gian phòng khách , phòng khách là trái tim của ngôi nhà vì vậy làm sao để bố trí không gian đầm ấm mang tính kết nối mới là điều quan trọng . Điển hình ở đây chúng tôi chọn tông màu cam kết hợp màu nâu của gỗ óc chó , ánh sáng vàng trắng kết hợp . Cây xanh được kiến trúc sư khéo léo đặt ngăn cách không gian tiếp khách và bàn thờ . Nhìn nhận chung về phong cách thiết kế phòng khách là hiện đại , sang trọng , đầm ấm .

Không gian phòng khách đơn giản mà tiện nghi (Kiến Trúc Nghiêng)
Góc bếp được liên hệ chặt trẽ với phòng khách và phòng ăn (Kiến Trúc Nghiêng)

Đến với phòng ngủ con , một không gian riêng dành cho đứa con nhỏ trong nhà , không gian nhỏ nhưng bằng kinh nghiệm chúng tôi sắp xếp đồ đạc dồn vào một phía , đặc biệt là dồn vào phía có cửa sổ để tận dụng ánh sáng thiên nhiên , việc thiết kế nội thất một cách hợp lý sẽ khiến căn phòng của bạn không chỉ tiết kiệm về không gian mà còn hợp phong thủy nữa .

Không gian bếp nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi (Kiến Trúc Nghiêng)
Giường ngủ hiện đại ,kết hợp tủ quần áo hiện đại (Kiến Trúc Nghiêng)
Thiết kế phòng ngủ đẹp (Kiến Trúc Nghiêng)
Phòng ngủ đẹp với tông màu ấm (Kiến Trúc Nghiêng)
Không gian phòng ngủ đẹp được thiết kế hài hòa về màu sắc
Thiết kế kệ tivi đơn giản mà đẹp (Kiến Trúc Nghiêng)

Để tham khảo về cách bố trí nội thất trong phòng làm việc , phòng ngủ master , bếp . Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi , chúng tôi MIỄN PHÍ tư vấn phong thủy . Đơn giá thiết kế có tại (Báo giá thiết kế nội thất) 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ