Thiết kế cải tạo nội thất nhà hàng đơn giản chỉ 30 triệu

Rate this post

Những nhà hàng sang trọng, không gian đẹp nhưng giá thiết kế vô cùng rẻ. Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản chỉ 30 triệu dưới đây.

Thiết kế nhà hàng đơn giản chỉ với 30 triệu

Thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản, nhưng vẫn làm nổi bật lên được vẻ đẹp tinh tế cho không gian.

Cải tạo nhà hàng giá rẻ

Không gian nhà hàng đẹp hoàn hảo

Kiến trúc nghiêng mang đến không gian hoàn hảo cho nhà hàng. Với thiết kế thân thiện với thiên nhiên, cây lá trang trí được chú trọng.

Thiết kế nội thất giá rẻ

Bao quanh không gian nhà hàng là các kệ trang trí cây cảnh vô cùng bắt mắt. Đặc biệt sử dụng cây giả trang trí sẽ giúp tiếp kiệm chi phí.

Không gian nhà hàng được thiết kế rộng

Thiết kế nội thất giá rẻ nhưng lại vô cùng độc đáo. Không gian được bày trí gọn gàng, ngăn nắp và vô cùng thoáng.

Thiết kế nội thất nhà hàng thoáng mát

Bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng gần gũi khi nhìn vào không gian. Vẻ đẹp của sự thân thiện mà gần gũi. Nó mang vẻ đẹp lịch thiệp, đúng chuẩn của một nhà hàng, không gian thân thiện. Có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Sử dụng cây cảnh trang trí nhà hàng

Khách hàng có thể cảm nhận được sự sang trọng, nhẹ nhàng trong cách thiết kế này. Nó là điểm đến lí tưởng đối với ai thích vẻ đẹp hòa nhã, hấp dẫn này.

Không gian xanh của nhà hàng

Khách hàng ăn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn rất nhiều, đồng thời họ cũng cảm nhận được giống như họ đang ăn những bữa cơm ấm áp tại gia đình.

Nhà hàng thiết kế với 30 triệu
Không gian nội thất nhà hàng

Đây là một trong những thiết kế nội thất, cải tạo nhà hàng hoàn hảo với giá chỉ 30 triệu đồng. Một số tiền không hề quá lớn, thậm chí là nhỏ để cải tạo lại không gian nhà hàng của bạn sao cho tuyệt vời và hoàn mỹ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ