Thiết kế nội thất nhà trẻ , mẫu giáo tại Vinhome Hàm Nghi

Rate this post

Không gian học tập, vui chơi quyết định rất nhiều đến sự phát triển của trẻ. Môi trường mầm non sinh động, thoải mái sẽ giúp trẻ tăng sự sáng tạo và khả năng vui chơi, học tập. Thiết kế nội thất nhà trẻ, mẫu giáo tại Vinhome Hàm Nghi là mẫu thiết kế lí tưởng đáng để con em bạn học tập.

Nội thất nhà trẻ tiện lợi

Nhà trẻ này được thiết kế vô cùng thoáng, rộng và sinh động, tạo không gian tốt nhất cho trẻ học tập và vui chơi.

Nhà trẻ có thiết kế nội thất hoàn hảo

Các đồ nội thất cũng được sắp xếp khá hợp lí, để trẻ có không gian học thoải mái nhất.  Phòng học cho sự sáng tạo của trẻ có tủ đựng giáo cụ đặt gọn gàng. Bên cạnh đó, ghế sofa và bàn trà cũng được đặt ngăn nắp, tạo nên sự tinh tế mà độc đáo, tiện lợi cho căn phòng.

Phòng học của mẫu thiết kế

Phòng học có không gian rộng, tủ giáo cụ có thiết kế thông minh kèm tủ sách. Vừa giúp để có đồ dùng học tập cần thiết, lại tiện lợi khi để sách. Tạo hình bắt mắt, khiến không gian phòng học trẻ thêm sống động.

Phòng học của nhà mẫu giáo

Tủ đựng đồ được đặt hai bên của lớp học cho trẻ, vô cùng tiện lợi. Sàn nhà được trang trí bàn chân rất độc đáo, tạo hứng thú học tập cho trẻ.

Phòng học nhiều màu sắc cho trẻ

Phòng học này có thiết kế nhẹ nhàng hơn khi không có họa tiết trang trí dưới sàn. Nhưng với thiết kế nội thất độc đáo, những chiếc ghế học sinh chất lượng gỗ cao cấp nhiều màu sắc chính là điểm nhấn ấn tượng cho không gian này.

Phòng học pha tông màu hồng

Phòng với thiết kế màu hồng dễ thương, đặc sắc với tủ hình con cừu, hấp dẫn các bạn nhỏ.

phòng học của mẫu thiết kế xen tông màu hồng
Thiết kế gọn gàng đẹp mắt

Ngoài ra, mẫu thiết kế nội thất nhà trẻ, mẫu giáo này còn có nhà vui chơi cho trẻ. Cho trẻ có nhiều không gian nô đùa, phát triển một cách tự nhiên nhất.

Khu vui chơi cho trẻ

Thiết kế nội thất nhà trẻ , mẫu giáo tại Vinhome Hàm Nghi là mô hình mẫu hoàn hảo, không gian lí tưởng cho trẻ học tập, phát triển toàn diện. Đây là môi trường để trẻ vừa học vừa chơi an toàn mà hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ