Thiết kế xây dựng văn phòng kết hợp sản xuất

Rate this post

 Trên một mặt bằng diện tích, để có thể thiết kế xây dựng phòng làm việc kết hợp sản xuất là điều mà kiến trúc nghiêng đã không tốn ít thời gian để thiết kế lên một sản phẩm nổi bật như vậy.

Phòng thiết kế thông minh

Thiết kế phòng làm việc kết hợp phòng trưng bày

Với thiết kế của căn phòng này, nơi đây vô cùng tiện lợi để vừa có thể trưng bày vật phẩm, vừa có thể làm việc một cách chuyên nghiệp.

Phòng nhỏ được thiết kế nhiều chức năng

Phòng có thiết kế kệ để đồ hai bên, bạn có thể trưng bày sản phẩm bán ở hai bên đó. Nó vô cùng tiện lợi và gọn gàng cho không gian của bạn.

Shop quần áo kết hợp phòng làm việc

Ở không gian giữa sẽ được thiết kế bàn ghế làm việc và cây xanh, mang lại không gian tươi mới cho căn phòng.

Bàn làm việc kê trong phòng trưng bày

 

Thiết kế phòng chuyên nghiệp

 

Thiết kế mặt tiền

Với thiết kế nội thất thông minh này, quán có diện tích nhỏ, nhưng biết sắp xếp và thiết kế, trông nó sẽ rộng và thoải mái hơn. Bước vào quán bạn cũng cảm giác không gian rất thoải mái, không bị ngột ngạt hay bí bách.

Mẫu thiết kế xây dựng văn phòng kết hợp sản xuất, trưng bày

 

Bài trí nội thất hợp lí

Thiết kế xây dựng văn phòng làm việc kết hợp sản xuất , trưng bày , đa công năng trong diện tích 45m² là những thiết kế vô cùng cần thiết. Nhất là những đô thị lớn, diện tích eo hẹp. Với các thiết kế nội thất hoàn hảo này, chúng sẽ là gợi ý tuyệt vời trong việc tiết kiệm diện tích, tăng công năng và lợi nhuận khi kinh doanh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ