Dự án thiết kế mặt tiền khách sạn Song Nhi Sa Pa

5 (100%) 1 vote

Thiết kế ngoại thất khách sạn Song Nhi tại thị trấn Sapa thành phố Lào Cai theo phong cách tân cổ điển sang trọng. Chưa cần biết nội thất bên trong thế nào, khách chỉ cần nhìn qua mặt tiền khách sạn sẽ quyết định có nên vào hay không.

 Thiết kế mặt tiền khách sạn

Mặt tiền đẹp chính là yếu tố ban đầu quan trọng để khách hàng thiện cảm và đưa ra lựa chọn không gian khách sạn để làm nơi nghỉ dưỡng.

Mặt tiền khách sạn Song Nhi – Sa Pa

Khi thiết kế  mặt tiền của khách sạn này, bên cạnh việc tính đến các yếu tố về văn hóa địa phương, thời tiết, nhu cầu của chủ đầu tư,… chúng tôi đã sử dụng gam màu trung tính điểm tô cho mặt tiền khách sạn vẻ sang trọng, thu hút khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kiến trúc tân cổ điển

 Kiến trúc tân cổ điển sang trọng đã lựa chọn cho khách sạn, mặt tiền công trình này còn được sử dụng những vật liệu cao cấp.Vật liệu được sử dụng không chỉ đảm bảo độ bền mà còn phải có màu sắc hợp thời, thể hiện được sự sang trọng của công trình và khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân.

Thiết kế mặt tiền sang trọng, nổi bật

Mặt tiền tầng trệt mẫu khách sạn đẹp nhất được thiết kế cửa kính rộng. Điểm gây chú ý cho mặt tiền khách sạn này là lối vào cửa chính bằng các bậc thang vào sảnh tạo nên sức hút cho khách sạn vẻ nguy nga tráng lệ. Toàn bộ mặt tiền 3 tầng khách sạn đều được sử dụng gam màu trắng, vẽ thêm nét tân cổ điển sang trọng.

Toàn bộ mặt tiền khách sạn

Phía trên ban công tầng 1 ở vị trí mặt trước ngay tầm nhìn của mắt là bảng tên khách sạn được thiết kế bằng chữ nổi màu vàng dễ gây chú ý và thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài ra về phía tay trái mặt tiền khách sạn còn để ra một tầng bán hầm cho khách lưu trú.

 Phía trên cùng của thiết kế ngoại thất mặt tiền khách sạn này được thiết kế nổi trội như đội trên đầu một chiếc vương miện của sự quyền quý.

 Trên đây là 1 vài hình ảnh về mẫu thiết kế ngoại thất mặt tiền khách sạn. Hãy đến với chúng tôi, trách nhiệm của chúng tôi chính là đem lại vẻ đẹp sang trọng cho khách sạn của bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ