Thiết kế nội thất chung cư phòng bếp chỉ 3m vuông

Rate this post

Không giống với các biệt thự hay căn nhà lớn, chung cư là những không gian có mặt diện tích hạn chế. Do đó việc thiết kế nội thất chung cư rất đề cao đến việc tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi hợp lý. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư phòng bếp đầy đủ tiện nghi chỉ 3m vuông dưới đây.

 Thiết kế nội thất chung cư phòng bếp thông minh, tiết kiệm diện tích

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp thông minh

Mẫu thiết kế này vô cùng phù hợp với các không gian nhỏ hẹp. Đặc biệt là các chung cư có diện tích nhỏ. Đây giống như một bài toán về diện tích được giải đáp dễ dàng nhờ phương pháp thiết kế độc đáo.

Sự gọn gàng ngăn nắp, không tốn diện tích

Bạn có thể thấy được mọi thứ đều được sắp xếp vô cùng ngăn nắp, gọn gàng, thoáng đãng. Thậm chí bạn còn cảm giác khu bếp này rất rộng. Nhưng thực chất nó lại chỉ có diện tích 3m vuông.

Thiết kế tận dụng tối đa diện tích trên cao

Không cần quá nhiều diện tích, mọi thứ đều được thiết kế vô cùng hài hòa. Thiết kế này tận dụng tối đa phần diện tích trên cao, thay vì diện tích bề mặt sàn.

Thiết kế nội thất chung cư phòng bếp đầy đủ tiện nghi thiết kế độc đáo

Không gian bếp rộng thoáng đãng

Căn phòng bếp được thiết kế với đầy đủ tiện nghi từ khu nấu ăn, rửa bát, tủ đựng bát,  lò vi sóng và để các đồ vật dụng nấu ăn khác… được gói gọn trong không gian nhỏ nhưng  vô cùng thông thoáng, rộng rãi.

Phòng bếp chỉ tốn diện tích 3m vuông

Với thiết kế này, nội thất phòng bếp của bạn vẫn tận dụng tối đa bài toán về diện tích. Trông nó không có vẻ gì là chật hẹp, ngược lại cảm giác rất rộng rãi như các thiết kế trên không gian rộng.

Khu nấu ăn rộng, tiện lợi

Với thiết kế độc đáo này, bạn không cần lo lắng rằng với diện tích nhỏ hẹp của mình trong các căn phòng chung cư, thì phòng bếp của mình không được chỉnh chu. Lo lắng đó là không cần thiết, với thiết kế thông minh, biết cách tận dụng triệt để diện tích thì phòng bếp của bạn vẫn đầy đủ tiện nghi mà không hề ngột ngạt, khó chịu.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư phòng bếp hoàn hảo

Mẫu thiết kế nội thất chung cư phòng bếp đầy tiện nghi chỉ 3m vuông này chính là giải pháp hữu hiệu và hiệu quả nhất trong thiết kế nội thất chung cư, đặc biệt là với những chung cư vừa và nhỏ. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian, có thể tận dụng các không gian đó để thêm khoảng không gian cho trẻ vui chơi, hoặc cho phòng ngủ thêm rộng rãi, …

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ