Thiết kế nội thất giá rẻ – Kiến Trúc Nghiêng

5 (100%) 2 votes

Kiến trúc Nghiêng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất giá rẻ đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Với ưu điểm là lối kiến trúc hiện đại thông minh. Chúng tôi với khẩu hiệu “Sứ Mệnh Của Tôi Là Hoàn Thành Giấc Mơ Của Bạn”.

Thiết kế nội thất sang trọng giá rẻ

Các dịch vụ thiết kế nội thất giá rẻ tại Kiến Trúc Nghiêng

– Thiết kế nội thất chung cư: với phong cách thiết kế sáng tạo độc đáo nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng cho căn hộ gia đình.

Cách thiết kế sang trọng, hiện đại

– Thiết kế nội thất biệt thự: là những công trình yêu cầu về kỹ thuật và tính thẩm mỹ rất cao. Tại Kiến Trúc Nghiêng chúng tôi có những kiến trúc sư có đầy đủ kinh nghiệm và sáng tạo đáp ứng nhu cầu này.

Thiết kế sáng tạo, đẹp-độc-lạ

– Thiết kế nội thất văn phòng: tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, thoải mái. Tăng hiệu quả công việc của nhân viên và tăng tín nhiệm của đối tác đối với công ty.

Nội thất đẳng cấp, xứng tầm gia chủ

Vì sao chọn thiết kế nội thất giá rẻ tại Kiến Trúc Nghiêng

– Kinh nghiệm: là đơn vị có mặt tại thị trường Việt Nam sớm nhất chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và công trình nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

– Đơn vị có năng lực: các dự án cho khách hàng đã được đánh giá cao.

– An tâm về giá cả: là đơn vị trực tiếp nhận dự án và thi công. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về giá cả. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ chất lượng nhất trên thị trường.

Thiết kế, bài trí hài hòa với diện tích

– Quy trình làm việc rõ ràng: Quy trình trọn gói trong 4 bước:
•Tư vấn: theo mức mà chủ đầu tư đưa ra và dựa vào mức đầu tư đó để tư vấn thiết kế về màu sắc vật liệu phù hợp.
•Nghiên cứu: tìm ý tưởng dựa trên đề bài mà chủ đầu tư đưa ra về mức đầu tư , sơ đồ công năng kiến trúc ,màu sắc , chất liệu.
•Thiết kế: đội ngũ kiến trúc sư thiết kế dựa trên những nghiên cứu mà kiến trúc sư concept đưa ra và dựa vào đó thực hiện thiết kế chi tiết 3D.

Không gian, màu sắc phù hợp phong cách
Chi tiết hài hòa, thiết kế sang trọng

•Chăm sóc: thường xuyên chăm sóc và lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Để chúng tôi hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.

Liên hệ: Kiến Trúc Nghiêng

Hotline: 0764267777

Địa chỉ: Số 3, 316 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

Website: https://kientrucnghieng.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ