Thiết kế nội thất phòng đọc sách và phòng trưng bày

5 (100%) 1 vote

Thiết kế nội thất phòng đọc sách và phòng trưng bày tượng phật, cổ vật đã được cải tạo từ phòng làm việc. Nhà chị Loan ở Nghi Tàm đã lựa chọn thiết kế nội thất phù hợp với không gian trong phòng.

 Phòng đọc sách sau khi được cải tạo từ phòng làm việc

 Góc đọc sách lý tưởng là nơi phải bảo đảm được sự yên tĩnh, sau đó là thoải mái và ánh sáng tốt vì bạn sẽ ngồi rất lâu, có khi tới tận nửa ngày.

Bộ sofa màu ghi đem lại không gian sang trọng, nổi bật phòng đọc sách

Bộ sofa được đặt trong phòng đọc sách, vừa có thể  tiếp khách và đó sẽ là không gian lí tưởng yên tĩnh. Kết hợp với ánh sáng, nền trắng và màu ghi chủ đạo, các kệ sách có những quyển sách hay sẽ luôn toát lên vẻ nổi bật, trang nhã.

Phòng đọc sách được bày trí thêm cây xanh

Kết hợp với việc đặt một số cây xanh trong phòng đọc sách tạo nên một không gian trong lành, những lúc đọc sách sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn.

Toàn cảnh phòng đọc sách có thiết kế sang trọng
Ánh sáng tự nhiên không thể thiếu cho phòng đọc sách của bạn
Góc phòng riêng trưng bày tượng phật, cổ vật

Phòng trưng bày tượng phật, cổ vật

 Trong phong thủy, tượng Phật được đặt ở nơi cao nhất, với điều này thể hiện được sự tôn kính của gia chủ với tượng. Phòng trưng bày được tách biệt với các phòng khác. Tượng Phật nên đặt ở trong phòng khách, bàn làm việc hoặc đặt đối diện trước cửa chính của căn hộ sẽ giúp cho gia chủ luôn thông thái, bình an và mang lại nhiều sự may mắn.

Không gian phòng trưng bày tượng phật, cổ vật

Trong Phật Giáo, hình ảnh của tượng Phật Bà Quan Âm luôn được tôn vinh và được coi trọng, đây là vị Phật luôn giúp đỡ cho chúng sinh thoát khỏi kiếp nạn, bởi vậy tượng quan âm thường được sử dụng trong phong thủy để hóa giải hung khí, mang lại sự bình an, giải trừ đi tai ách cho gia chủ,… Khi đặt tượng ở những vị trí cao, trang trọng, hướng ra cửa chính là việc làm tốt nhất.

Phòng trưng bày sang trọng, đồ vật sắp xếp gọn gàng
Không gian trang trọng của phòng trưng bày tượng phật, vật cổ

Việc cải thiện phòng làm việc thành phòng đọc sách và phòng trưng bày tượng phật, vật cổ đem lại không gian tươi mới cho gia chủ. Với các thiết kế nội thất sang trọng như vậy đã giúp cho căn nhà bạn có sức sống mới tràn đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ