Thiết kế nội thất phòng ngủ master, phòng ngủ khách, phòng ngủ phụ

5 (100%) 1 vote

Phòng ngủ là nơi gần gũi nhất với con người, là nơi con người quay về sau một ngày dài để nghỉ ngơi. Vì vậy, cách sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy sẽ đem lại những lợi ích về sức khỏe cho con người. Sắp xếp đúng hướng sẽ giúp con người luôn luôn có cảm giác thân thể thoải mái,mỗi ngày thức dậy đều ngập tràn năng lượng.

Phòng ngủ master phong cách tân cổ điển

Phòng ngủ master là phòng ngủ chính trong nhà và thường được đầu tư nhiều hơn so với những phòng ngủ khác. Sự đầu tư ở đây gồm cả đầu tư về kinh phí cũng như không gian.

Phòng ngủ phong cách tân cổ điển đẳng cấp

Thông thường, phòng ngủ master sẽ có diện tích vượt trội hơn so với những phòng ngủ khác trong nhà. Đồng thời, nó cũng sở hữu một không gian riêng. Những vật dụng cùng thiết kế trong phòng ngủ master cũng sẽ được chú trọng hơn rất nhiều.

Phòng ngủ master là phòng ngủ chính trong nhà và thường được đầu tư nhiều hơn

Phòng ngủ master được thiết kế và trang trí theo phong cách tân cổ điển. Tân cổ điển là phong cách bắt nguồn từ phương Tây. Đây là lối trang hoàng được các bậc vua chúa cùng tầng lớp quý tộc rất yêu thích. Chính bởi sự xa hoa cùng cầu kỳ mà những phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thường mang lại cảm giác xa hoa, sang trọng và đẳng cấp.

Nội thất đẳng cấp mang phong cách tân cổ điển

Phòng ngủ cho khách

Trang trí phòng ngủ cho khách tuy chỉ là phần phụ, nhưng phòng ngủ cho khách lại đóng vai trò khá quan trọng bởi nó cho thấy sự mến khách và chu đáo của gia chủ.

Một phòng ngủ cho khách hợp lý phải đảm bảo 3 tiêu chí: thoải mái, ấm áp, và sạch sẽ. Những nét cơ bản một căn phòng ngủ cho khách tuyệt vời là sự kết hợp hài hòa giữa nét nhã nhặn tinh tế của một căn phòng ngủ khách với một chút độc đáo mang dấu ấn cá nhân của gia chủ. Khi trang trí, bạn hãy tự tâm niệm trong đầu rằng cần biến nó thành một căn phòng nghỉ sang trọng nhưng vẫn đơn giản và ấm cúng.

Nội thất phòng ngủ cho khách sang trọng, ấm cúng

Phòng ngủ phụ

Phối cảnh 3D không gian nội thất phòng ngủ phụ
Phòng ngủ phụ đơn giản, sang trọng

 

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 3, 316 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0982836690

Website: https://kientrucnghieng.vn/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ