Thiết kế nội thất văn phòng Toàn Cầu sang trọng

5 (100%) 1 vote

Thiết kế nội thất văn phòng chỉ với 150m² cho 30 nhân viên hợp lý sang trọng mang màu sắc thương hiệu.Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết nhất.

Nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng, hiện đại, năng động giúp cho môi trường làm việc tăng tính hiệu quả cao. Không gian văn phòng thoải mái, gọn gàng.

Phòng làm việc được bài trí gọn gàng
Văn phòng làm việc cho 30 nhân viên

Dựa trên sự am hiểu sản phẩm nội thất cũng như xu hướng nội thất hiện đại để tư vấn thiết kế, thi công nội thất theo đúng chuyên môn, lĩnh vực đồng thời đáp ứng theo phong thủy của từng đơn vị.

Phòng làm việc sang trọng

Bài trí không gian văn phòng không đơn giản chỉ là sắp xếp nội thất đẹp mắt, thuận tiện mà còn bao gồm rất nhiều kiến thức về phong thủy, tận dụng không gian vừa hài hòa thoáng đãng, vừa tận dụng tối đa diện tích văn phòng.

 Thiết kế nội thất các phòng khác

 Bên cạnh phòng làm việc, chúng tôi đặc biệt lựa chọn xu hướng thiết kế mới, dành thêm khoảng không gian cho phòng họp, quầy lễ tân, phòng ăn. Trên cùng mặt bằng, các phòng này đã được tách riêng biệt bởi các tấm cửa kính lớn.

Phòng họp

Thiết kế nội thất cao cấp kết hợp sử dụng màu sắc hài hòa giúp cho văn phòng làm việc sang trọng và thân thiện hơn.

Quầy tiếp đón
Không gian sang trọng

Gam màu trắng chủ đạo tô thêm nét hiện đại cho văn phòng. Thiết kế nội thất sử dụng màu xanh, vàng ấm làm điểm nhấn.

Phòng ăn
Không gian bếp ăn

Với thiết kế nội thất văn phòng sang trọng, hiện đại mang đến sự tin tưởng cho khách hàng. Văn phòng được thiết kế đẹp sẽ giúp công việc tăng tính sáng tạo và hiệu quả. Văn phòng đẹp, đó cũng là đại diện cho cả công ty, tập đoàn và cả một thương hiệu đẳng cấp.

 Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ