Thiết kế nội thất với gam màu cá tính

5 (100%) 1 vote

Ngôi nhà đẹp – thiết kế nội thất, trang trí phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng bếp sẽ trở nên hấp dẫn và nhà thiết kế biết chính xác nguồn cảm hứng để thiết kế căn phòng. Việc lựa chọn gam màu thích hợp không những đáp ứng được sở thích mà còn thể hiện cá tính của gia chủ.

Phòng đọc sách tươi mới mang lại nguồn cảm hứng

Đọc sách là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người và thiết kế phòng đọc sách đẹp, nhỏ xinh trong không gian nhà ở cũng là một phần khá quan trọng đối với các gia đình hiện đại ngày nay.

Bởi phòng đọc sách gia đình không chỉ là một thư viện cất trữ, trưng bày những cuốn sách yêu thích, thỏa mãn nhu cầu của người đọc mà nó còn có thể là nơi trang trí cực kỳ tuyệt vời cho ngôi nhà thân yêu.

 

Phòng đọc sách với gam màu cá tính

Các thiết kế, trang trí phòng sách đẹp sẽ phản ánh đến phong cách và cá tính của gia chủ. Điều này thể hiện đến nhiều ý tưởng khác nhau, linh hoạt theo không gian cùng diện tích khác nhau.

Thiết kế nội thất phòng đọc sách với gam màu xanh dương kết hợp màu vàng làm tone chính sẽ giúp căn phòng nổi bật hơn với vẻ sáng sủa, thanh khiết.

Phòng đọc sách với vẻ trẻ trung, phong cách

Với cách bài trí không gian trong phòng, các kệ sách và bàn đọc sách tiết kiệm không gian, tiện lợi cho việc tìm kiếm một cuốn sách cần cho bạn.

Phòng đọc sách thiết kế độc đáo mang tới không gian thoáng đãng

Phòng ngủ lạ mắt với màu sắc cá tính

Phòng ngủ phong cách trẻ trung, hiện đại

Sử dụng xanh dương và vàng cho căn phòng thêm sự trẻ trung, hiện đại. Căn phòng khá nhỏ nhưng sự kết hợp các màu sắc, đường nét tinh tế đem đến gia chủ một không gian sống hiện đại và sang trọng.

Nội thất tiết kiệm không gian trong phòng ngủ

Không gian bếp được bài trí đầy đủ tiện nghi, với phong cách hiện đại giúp cho bếp nhà bạn luôn được thông thoáng, màu sắc và bố cục sắp xếp hợp lí.

Không gian bếp đẹp

Liên hệ: Kiến Trúc Nghiêng

Hotline: 0764267777

Địa chỉ: Số 3, 316 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

Website: https://kientrucnghieng.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Liên hệ